Tìm kiếm :
Cập nhật 7/6/2011 - 10:27 - Lượt xem 3086

In ảnh trực tuyến phong cách hiện đại.

Nhằm giúp cho quý khách hàng có thể lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ trên những vật dụng ngộ nghĩnh đáng yêu, độc đáo như: cốc, đĩa, pha lê, thủy tinh, móc khóa…. Siêu thị quà tặng trực tuyến hàng lưu niệm quatangviethanh.net đem đến cho khách hàng dịch vụ In ảnh Online đầu tiên tại Việt Nam với chất lượng tốt nhất.

Chỉ cần vài thao tác rất đơn giản trên máy tính như upload ảnh, chọn chất liệu bạn muốn in, sau đó kết thúc bằng việc đặt hàng. Nhân viên  sẽ gọi điện xác nhận với khách hàng và cam kết giao hàng đúng hẹn. Ngoài ra, dịch vụ In ảnh Online của quatangvietthanh.net còn đem đến cho khách hàng sự đa dạng về chất liệu như in trên giấy, cốc, đĩa, thủy tinh, pha lê, vải, gạch men và móc chìa khóa… cộng với giá cả hợp lý, sản phẩm đảm bảo chất lượng ảnh gốc để giúp cho việc lưu giữ những kỹ niệm đáng nhớ thêm nhiều ý nghĩa hơn. Bên cạnh đó, quatangvietthanh.net còn miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội với những đơn hàng trên 200.000 đồng.

Dù mới chính thức đi vào hoạt động, siêu thị quà tặng trực tuyến  đã dần chiếm được cảm tình của người tiêu dùng khi mua hàng trên siêu thị trực tuyến. Với nguồn hàng phong phú, chất lượng, nguồn gốc rõ ràng với hàng chục nghìn mặt hàng từ móc chìa khóa, biểu trưng, in ảnh online......

Tất cả những nỗ lực của siêu thị quà tặng trực tuyến quatangvietthanh.net đều nhằm mang đến cho khách hàng của mình được tận hưởng những dịch vụ cũng như những ưu đãi tốt ưu nhất.