Tìm kiếm :
Với một món quà đơn giản, người nhận có thể thích thú. Nhưng với một món quà quá đắt tiền có thể làm cho người nhận bị khủng hoảng vì họ không biết làm cách nào để đền đáp lại cho xứng đáng.
Nhằm giúp cho quý khách hàng có thể lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ trên những vật dụng ngộ nghĩnh đáng yêu, độc đáo như: cốc, đĩa, pha lê, thủy tinh, móc khóa…. Siêu thị quà tặng trực tuyến hàng lưu niệm quatangviethanh.net đem đến cho khách hàng dịch vụ In ảnh Online đầu tiên tại Việt Nam với chất lượng tốt nhất.
Chỉ với 55.000đ, giữ lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp cùng bạn bè - quà tặng thật ý nghĩa đi cùng năm tháng.
Khi khách hàng in ảnh lên các sản phẩm: Cốc,áo, gối, pha lê, giảm ngay 25% giá trị cho sản phẩm tiếp theo. Điều kiện áp dụng: Khách hàng email hoặc điện thoại đặt trước Áp dụng đến hết 30/12/2013 Liên hệ để biết thêm thông tin: 09.888.54688
Tặng quà là dịp tốt để thể hiện tấm lòng nhưng tặng quà là một hành vi văn hóa, và hơn nữa nó còn là một nghệ thuật. Việc tặng quà cần phù hợp mục đích, ý nghĩa và mang lại niềm vui cho người nhận. Để làm được điều này , bạn cần biết được ý nghĩa ẩn chứa bên trong những món quà.